Giới thiệu

bia quang trung 247

Giới thiệu về Điện Lạnh Quang Trung 247

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT ĐIỆN LẠNH QUANG TRUNG 247
Mã số thuế: 3703123272
Địa chỉ: 23/33 Phạm Hữu Lầu, KP.Thống Nhất 1, Phường Dĩ An, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
Điện thoại: 0929034568

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT ĐIỆN LẠNH QUANG TRUNG 247 chuyên cung cấp dịch vụ sửa điện lạnh: vệ sinh, sửa máy lạnh, sửa máy giặt, sửa bình nóng lạnh chuyên nghiệp.

Bạn đang sống tại Bình Dương rất đơn giản quý khách chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi chỉ 15 phút là chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn cho dù bạn có ở vị chí nào ở tại Bình Dương. chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ tại nhà quý khách như: Sửa điều hòa, sửa tủ lạnh, sửa máy giặt, bảo dưỡng điều hòa, thu máy cũ đổi máy mới, thi công lắp đặt âm ống đồng.

1 ngay sua dieu hoa cho khach 2
attab logo symbol

Sự hình thành của ĐIỆN LẠNH QUANG TRUNG 247

Trải qua quá trình đi làm thuê cho các công ty khác cũng như khi được nhiều khách hàng tin tưởng và liên hệ. Tôi quyết định thành lập cơ sở điện lạnh Quang Trung. Hiểu được nỗi lòng cũng như các yêu cầu khi khách hàng muốn sửa chữa điện lạnh, tôi mong muốn mang tới dịch vụ tốt nhất cũng như giá cả cạnh tranh nhất.

Mong muốn của tôi là mang đến trải nghiệm tốt nhất khi khách hàng có nhu cầu sửa chữa điều hòa, tủ lạnh, sửa máy giặt. Tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để cải thiện dịch vụ của mình.

  • Tư vấn khách hàng lắp đặt điều hòa
  • Thi công, sửa chữa hệ thống máy lạnh,điều hòa công nghiệp cho các công ty, doanh nghiệp
  • Dịch vụ sửa chữa: Sửa điều hòa, sửa máy giặt, sửa tủ lạnh
  • Bảo hành, bảo trì hệ thống điện lạnh
attab logo symbol

Cam kết của Điện lạnh Quang Trung

Có thể nói tại Bình Dương chúng tôi là đơn vị sinh sau đẻ muộn, tuy nhiên không vì thế mà chúng tôi bỏ cuộc, sợ hãi. Chúng tôi thể hiện sự khác biệt riêng, đem đến bộ mặt mới cho ngành điện lạnh.

Giá cả thấp nhất

Quản lí được mặt bằng, chi phí quảng cáo, các chiến dịch Marketing nên chúng tôi tự tin là đơn vị có giá thành ổn định nhất Bình Dương

Hỗ trợ nhanh chóng

Đội ngũ nhân viên tận tình, được đào tạo, có trách nhiệm, Hỗ trợ sau 30 phút gọi – nhanh chóng nhưng cũng tỉ mỉ, kỹ càng

Bảo hành dài hạn

Quá trình sửa chữa luôn cam kết bảo hành cho khách hàng 6 tháng. Không chỉ bảo hành về linh kiện mà cả về dịch vụ sửa chữa, vệ sinh.

Untitled 2

HỖ TRỢ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Miễn phí tư vấn, kiểm tra, thi công cho khách hàng có nhu cầu. Báo giá nhanh chóng, chính xác

Sứ mệnh của chúng tôi

Đem đến cho khách hàng tại Bình Dương 1 dịch vụ chất lượng nhất. Luôn luôn cố gắng hoàn thiện các dịch vụ từng ngày. Nhân viên luôn cần được trau dồi thêm kinh nghiệm để đảm bảo luôn hỗ trợ được khách hàng 1 cách tốt nhất. Tối ưu nhân sự, các chi phí hoạt động để từ đó đưa tới khách hàng 1 dịch vụ giá tốt nhất.


Phương châm làm việc

Khách hàng thường có tâm lý không yên tâm trong việc được tư vấn các biện pháp sửa chữa hoặc thay thế phụ tùng, phụ kiện của thiết bị vì sợ tư vấn nhằm mục đích lợi nhuận. Điện lạnh Quang Trung 247 xin cam kết chất lượng kèm theo hiệu quả công việc luôn là phương châm hoạt động của chúng tôi trong suốt những năm qua.


attab logo symbol

Lời ngỏ.

Đặt mình vào vị trí khách hàng, chúng tôi hiểu được những mong mỏi và yêu cầu từ khách hàng. Nhớ đó chất lượng dịch vụ ngày càng được cải thiện.

Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi từ những ngày đầu thành lập và cùng tạo dựng một thương hiệu về sửa chữa điện lạnh uy tín, chất lượng tại Bình Dương!

Contact Me on Zalo
0929034568